Truy cập website Golden Choices
Hotline:(024)964443370
01-10-2020
cháu chào bác sĩ. bác ơi cho cháu hỏi... cháu dùng thuốc tránh thai hàng ngày đến vỉ thứ 3 mà 2 tháng gần đây tháng cháu đến 2 lần. vậy bác cho cháu lời khuyên có nên dùng thuốc tiếp hay nên dừng lại ạ.
0 2
1 1
- Dùng thuốc tránh thai trong 3 tháng đầu thường có tác dụng phụ là gây rối loạn kinh nguyệt với hình thức như một tháng thấy hai ba lần mỗi lần 2- 3 ngày máu có thể màu đen là hiện tượng của tác dụng phụ - trường hợp của bạn Nếu bạn có nhu cầu dùng thuốc tránh thai bạn vẫn tiếp tục Uống thuốc tránh thai bình thường thêm tháng nữa thuốc sẽ tự điều chỉnh giúp bạn - nếu không điều chỉnh như ý thì bạn nên đến bác sĩ chuyên khoa để được uống thêm một loại thuốc hỗ trợ khác nó sẽ chấm dứt tình trạng ra máu tháng hai lần như bạn mô tả và kinh nguyệt đều bình thường - nếu bạn không muốn dùng thuốc tránh thai nữa thì bạn phải uống hết vỉ tức là đến viên cuối cùng mới được dừng
Thích Bình luận
0
vâng. cháu cảm ơn bác. cháu bị mổ lạc nội mạc tử cung 1 lần cách đây 5 năm. đến bây giờ lại có hiện tượng đau bụng như sau kì kinh. cháu đi khám thì lạc nội mạc đó lại tái phát lại. bác sĩ khuyên cháu nên dùng thuố c tránh thai hàng ngày để tác động nên nội tiết để lạc nội mạc đó k phát triển nên. nhưng cháu dùng đến tháng thứ 3 lại tiếp tục đau bụng bác ah.
Thích Bình luận